TÌM KIẾM TOUR DU LỊCH PHÙ HỢP

Tìm kiếm

Quá trình hình thành, phát triển 📖

Cập nhật: 09:26 25/02/2023
Lượt xem: 3.038
  Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Á Châu (ASIANTRAVEL) được thành lập vào ngày 16/1/2006 theo giấy phép số 4103004263 của Sở Kế họach Đầu tư và được Tổng Cục du lịch cấp giấy phép Lữ hành kinh doanh quốc tế số 0543/2006/TCDL-GP LHQT vào ngày 14/6/2006. Trụ sở chính của Công ty tại 103 Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 
  Biểu tượng của Công Ty ASIANTRAVEL là Logo hình nụ sen hồng. Ẩn trong nụ sen đó là tên Asian, ẩn trong tên Asian là hình chữ S - tượng trưng cho đất nước Việt Nam. Búp sen là biểu tượng thanh khiết cho cái đẹp và sự vĩnh cửu của đất nước và con người Việt Nam. Búp sen hồng với đầu búp như một mũi tên hướng thẳng lên trên, thể hiện sức sống mãnh liệt và sự vươn lên không ngừng của ASIANTRAVEL nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. Búp sen thì mềm mại, còn tên ASIANTRAVEL thì rất vững chãi, như một bệ đỡ, cung cấp nguồn sống cho búp sen. Hai điểm này kết hợp tạo ra một sự cân bằng và hài hòa cho sự phát triển. Ngay bên cạnh tên ASIANTRAVEL là Slogan thể hiện quan điểm kinh doanh không thể thay đổi của Công ty đó là “Sự khác biệt là chất lượng” – dấu ấn đặc biệt của ASIANTRAVEL.
 
  Việt Nam là điểm đến an toàn và đầy sức hấp dẫn cho du khách khắp nơi trên thế giới. Việt Nam là một biểu tượng mới trong sự phát triển chung của các nước ASIAN, và khi nghĩ tới việc đi du lịch Asian du khách nước ngoài sẽ nghĩ tới ASIANTRAVEL
 
  Song hành với việc thu hút khách vào Việt Nam và các nước Asian, ASIANTRAVEL cũng đang tổ chức những chuyến du lịch với chất lượng tốt nhất cho người Việt Nam, và cho cả khách tại các nước trong khối Asian đi đến khắp nơi trên thế giới.
 
  Búp sen hồng, biểu tượng của Công ty du lịch ASIANTRAVEL căng đầy nhựa sống, sẽ vươn cao, vươn xa mãi, vĩnh cửu và trường tồn như bản chất của Hoa Sen Việt Nam.
 
  Những ngày đầu thành lập, ASIANTRAVEL đóng địa bàn tại 63A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, vì thế bây giờ trên một số phương tiên thông tin đại chúng vẫn còn lưu lại địa chỉ này. Nhưng cũng ngày từ những ngày đầu tiên này ASIANTRAVEL đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước, cộng với sự hỗ trợ hết mình của các đối tác trong nước và trên toàn thế giới, vì thế ASIANTRAVEL đã có những bước tiến vững chắc, góp một cánh tay đắc lực thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.
 
  Dưới đây là một số hình ảnh họat động của Công ty:
 

(Tập thể nhân viên Công ty ASIANTRAVEL)
 
  Sau hơn 4 năm hoạt động, ASIANTRAVEL ngày càng được khách hàng tín nhiệm, và đến hôm nay ASIANTRAVEL đã được biết đến như một công ty chuyên tổ chức các chương trình du lịch mới lạ, các chương trình du lịch kết hợp tham dự hội chợ, hội thảo, các chương trình khám phá những bí ẩn của thiên nhiên …với chất lượng dịch vụ cao cấp.
 
  Vào đầu năm 2008, ASIANTRAVEL khai trương trụ sở mới tại 200A Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Đây là một địa bàn lớn, nằm ngay trung tâm của thành phố. Nơi đây hàng ngày ASIANTRAVEL đã đón một lượng khách lớn từ các nước vào tham khảo các thông tin về Việt Nam, góp một phần tích cực giúp cho khách hàng nước ngoài tiếp cận thông tin về Việt Nam một cách đầy đủ nhất. Đây cũng là một điểm giao thông thuận lợi rất tiện cho người Việt Nam đến đăng ký tour, và tham khảo các thông tin về du lịch.
 
  Giữa năm 2008, ASIANTRAVEL đã khai trương Chi nhánh Hà Nội tại số 40 Nam Ngư, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chi nhánh của Công ty cũng nằm ngay trại trung tâm thành phố Hà Nội, đánh dấu một bước phát triển mới của công ty và hiện nay trụ sở mới của chi nhánh Hà Nội là 21-23 Nguyễn Công Hoan, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
 
  Cũng vào giữa năm 2008 Văn Phòng Đại Diện tại Mỹ được thành lập tại 9121 – Central Ave, Garden Grove, Ca92844. Sở dĩ phải thành lập văn phòng tại Mỹ do ASIANTRAVEL thường xuyên kết hợp cùng Phòng Thương Mại Mỹ - trực thuộc Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ tổ chức các đoàn hội chợ cho các doanh nghiệp Việt Nam qua Mỹ. Hơn nữa ASIANTRAVEL cũng được nhiều Công ty trong nước tín nhiệm tổ chức các đoàn du lịch qua Mỹ. Điểm đặc biệt nhất đối với khách hàng là các tour đi Mỹ của Công Ty chúng tôi chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt, và khả năng tư vấn visa, sắp xếp hồ sơ rất chuyên nghiệp.
 
  Vào ngày 09/09/2009, ASIANTRAVEL ký hợp đồng mua tòa nhà số 103 Trương Định, Phường Võ thị Sáu, Quận 3 và kể từ đây địa điểm này là vị trí kinh doanh lâu dài của Công ty. Vì thế tòan bộ Giấy phép kinh doanh, cũng như Giấy phép kinh doanh lữ hành của Tổng cục du lịch cũng được đổi mới theo địa chỉ này.
 

(Ban Lãnh đạo Công ty ASIANTRAVEL)
 
 
(Tập thể nhân viên Công ty ASIANTRAVEL - Chi nhánh Hà Nội)
 
  Cuối năm 2009 ASIANTRAVEL khai trương Văn Phòng Đại Diện tại Châu Âu ở 19 Rue Albert, 2è étage - 75012 Paris. Thực ra thị trường Châu Âu của là một trong những thị trường mạnh nhất của ASIANTRAVEL. Chúng tôi đã tổ chức những đoàn với số lượng từ 200 – 300 khách qua Anh, Pháp, Đức, Áo, Ý…cho các Công Ty liên doanh, 100% vốn nước ngoài và các hiệp hội khá đông.
 
  Với kinh nghiệm và sự lao động cần cù sáng tạo, ASIANTRAVEL đã được sự tin tưởng của rất nhiều Công ty lớn tại Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công cho nhiều công ty đi du lịch hoặc du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo,họat động đội nhóm tại Phan Thiết, Vinpearl - Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội, Hạ Long, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc…với số lượng mỗi đoàn từ 300 đến 500.
 
  Đặc biệt chúng tôi được biết đến bởi các Công ty, các tổ chức liên doanh hay 100% vốn nước ngoài vô cùng tin tưởng, giao phó cho chúng tôi những đoàn đi những thị trường mới lạ như Anh Quốc, Dubai, Ai Cập, Nhật … với số lượng có lúc lên đến hơn 200 khách trong một đoàn.
 
  Chúng tôi cũng thường xuyên kết hợp với các hiệp hội để tổ chức cho các doanh nghiệp Việt Nam đi tham dự hội chợ như hội chợ China Sourching Fair, Mega show part… tại Hồng Kông, hội chợ Drupa tại Đức, hội chợ International Fair of Fish Processing and Fish Products – Gdansk tại Ba Lan, hội chợ Seafood Expo tại Bỉ, hội chợ International Seafood Expo tại Dubai, hội chợ Realtor Expo, Cosmoprof … tại Mỹ… Đặc biệt chúng tôi còn kết hợp với các Phòng thương mại Việt Nam và Hoa Kỳ để tổ chức cho các đoàn Việt Nam qua Nhật, Mỹ … thường xuyên.
 
  Chương trình "36 NGÀY VÒNG QUANH THẾ GIỚI" được ASIANTRAVEL đưa ra vào cuối năm 2007 đã mang lại tiếng vang khá lớn và được rất nhiều khách hàng chú ý. Với chương trình này ASIANTRAVEL đã khẳng định được khả năng tổ chức du lịch xuyên lục đia, giúp cho khách hàng khám phá, tận hưởng được tất cả những cảnh đẹp, kỳ quan không chỉ ở Việt Nam mà còn của trên tòan thế giới.
 
  ASIANTRAVEL cũng được Báo Người Lao Động viết bài khen ngợi trang Web của Công ty là một trang Web để lại ấn tượng không thể quên cho người truy cập, và rất dễ sử dụng. Chúng tôi có hai trang Web chính. Một trang Web dành riêng cho người Việt Nam truy cập là: "www.asiantravel.com.vn" và một dành cho khách nước ngoài truy cập là:"trips.com.vn". Muốn biết thêm nhiều hoạt động và chương trình du lịch của chúng tôi, rất mong Quý khách hàng bớt chút thời gian để truy cập vào 2 trang Web nói trên.
 
  Ngày 16/01/2011 Asiantravel tổ chức lể kỉ niệm 5 năm ngày thành lập Cty tại Nhà Hàng Bạch Dương (La Taverne). Sau hơn 5 năm Asiantravel đã phục vụ đươc hơn 20 nghìn lượt khách hàng, với mức tăng trưởng bình quân 30%/năm. Asiantravel nhận được sự ủng hộ và gắn kết lâu dài của đông đảo khách hàng trên cả nước. Đặc biệt Asiantravel luôn được biết đến là Công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất và tổ chức tour đến được những thị trường lạ trên thế giới. Đến hôm nay, Asiantravel đã xây dựng được một tập thể làm việc đầy kinh nghiệm, nhiệt tình và hết mình vì khách hàng.
 
 
 
Nhân viên Công ty ASIANTRAVEL trong Lễ kỉ niệm 5 năm thành lậpBan lãnh đạo Công ty ASIANTRAVEL dự tiệc Tất niên 2022
 
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐI DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
 

(Đoàn khách Thái Lan - một trong những đoàn đầu tiên do Công ty ASIANTRAVEL tổ chức)
 

(Đoàn khách tham quan Giza - Cairo - Ai Cập)
 

(Đoàn khách tham dự hội chợ tại Frorida - Mỹ)
 

(Đoàn khách tham quan Công viên Disneyland - Nhật Bản)
 

(Đoàn khách tham quan Vienna - Áo)
 
 
(Đoàn khách tham quan Dubai - Tiểu Vương quốc Ả Rập)
 

(Đoàn khách tham quan tại Quảng Trường Đỏ - Nước Nga)
 
 
(Đoàn khách tham quan Cung Điện Mùa Đông - Nước Nga)
 
 
(Đoàn khách tham quan Angkor Thom - Campuchia)

(Đoàn khách Pháp khai xuân 2023)(Đoàn khách Pháp học nấu ăn)
 
Chi nhánh ASIANTRAVEL tại Hà Nội tổ chức:
 

(Đoàn giáo viên tham quan học tập tại trường St Hilda’s Secondary School Singapore)
 

(Tại Phòng thực hành của trường)
 

(Tại Thư viện và căn tin của trường)
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NƯỚC NGOÀI THAM QUAN VIỆT NAM
 
 
(Khách Pháp tham quan Tam Cốc - Ninh Bình - Việt Nam)
 
 
(Đoàn khách Pháp tham quan Hà Nội - Việt Nam)
 
 
(Đoàn khách Mỹ tham quan Chợ nổi Cái Răng - Cần Thơ)
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG VIỆT NAM DU LỊCH TRONG NƯỚC 
 
 
(Đoàn khách tham quan và hội nghị tại Vinpearl - Nha Trang)
 
 
(Đoàn khách tham quan tại Suối Cát - Phan Thiết)
 
 
(Đoàn khách tham gia team building và tổ chức hội nghị tại Lăng Cô - Huế)
 
 
(Đoàn khách tham quan Bãi Sao - Phú Quốc)
 
 
 
(Đoàn khách tham gia team building tại Phan Thiết)
 
 
CÔNG TÁC HỌAT ĐỘNG XÃ HỘI:
 
  Ngay từ những ngày đầu thành lập, ASIANTRAVEL thường tổ chức phong trào “ Lá lành đùm lá rách” với các buổi đi từ thiện tại Trung tâm nuôi dưỡng người già & nuôi dưỡng người tàn tật Thạnh Lộc, hoặc Trại trẻ em nghèo, mồ côi tại Chùa Diệu Giác. Chương trình này được hầu hết tập thể CB – CNV & người thân của ASIANTRAVEL ủng hộ và cùng tham gia.
 
 
(Đoàn từ thiện Công ty ASIANTRAVEL năm 2007)
 
 
(Đoàn từ thiện Công ty ASIANTRAVEL năm 2008)
 
  Giám Đốc Công ty tặng quà các cụ tại Trung tâm người già & nuôi dưỡng người tàn tật Thạnh Lộc
 
  Khác với mọi năm - năm nay 2010, sau khi tìm hiểu các nguồn thông tin, ASIANTRAVEL quyết định chọn Trung tâm từ thiện Làng Tre thuộc khu vực Cầu Khỉ Khô, ấp 1, xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trung tâm từ thiện mới ra đời được hơn 1 năm do Đại Đức Thích Chí Bổn sáng lập ra. 
 
  Nơi này cách thành phố HCM hơn 100 km. Từ đường cuốc lộ vào tới trung tâm cũng khá xa ( nhưng đường cũng không phải là khó đi lắm). Tuy nhiên cũng vì lý do này mà nhiều nhà hảo tâm chưa biết đến, nên đến được nơi đây giúp đỡ được những mảnh đời bất hạnh nơi đây là một điều thật cần thiết.
 
  Ngoài quỹ Công ty ASIANTRAVEL còn có sự đóng góp của người thân, đồng nghiệp của những cty du lịch khác và bạn bè. Chuyến đi với hơn 30 người mang đến cho Trung tâm Làng Tre những thực phẩm cần thiết như: gạo, mì tôm, mắm, thuốc men, quần áo, sách vở, báo chí, đồ chơi và một số tiền mặt gửi tận tay Đại Đức Thích Chí Bổn. Không những thế đoàn còn đi thăm hỏi những người gìa neo đơn, những người bệnh, những bé thơ... với những lời động viên thăm hỏi ân cần nhất. Dưới đây là những hình ảnh của chuyến đi vừa qua.
 
 
CHƯƠNG TRÌNH NGHỈ MÁT KẾT HỢP TEAM BUILDING:
 
  Bên cạnh các họat động xã hội, ASIANTRAVEL cũng tổ chức các buổi huấn luyện kết hợp với nghỉ mát, nhằm tái tạo lại sức lao động sau những thời gian làm việc hết mình của nhân viên và nâng cao ý thức tổ chức, họat động theo đội, nhóm trong đội ngũ nhân viên của Công ty.
 

(Tập thể nhân viên tham gia trò chơi trong Sinh nhật lần thứ 3 của Công ty ASIANTRAVEL)
 
 
(Nhân viên Cty ASIANTRAVEL trong chuyến nghỉ mát tại Singapore)
 
 
(Nhân viên Cty ASIANTRAVEL trong chuyến nghỉ mát tại Phan Thiết 12/08/2011)